Chào mừng bạn đến liên hệ với chúng tôi!, Trân trọng kính chào vì dịch vụ của bạn!

w88 về thiết bị di động để có thể giải trí một cách tiện lợi là điều mà tất cả hội viên giải trí trên nhà cái KU đều đặc biệt quan tâm

Productsw88

Đăng Ký Kubet888 Thể Thao/ E-Sports, Nhận 120% Thưởng Nạp Thẻ Lần Đầu Lên Đến 5 TRiệu Đồng

Marcus Rashford đi giày Nike được thiết kế đặc biệt trong cuộc đụng độ của Anh với Bỉ sau khi được trao MBE ... với những lời nhắn gửi từ những đứa trẻ đã được ngôi sao Man United giúp đỡ trong cuộc chiến chống đói nghèo lương thực

Marcus Rashford sẽ đi đôi giày Nike được thiết kế đặc biệt với thông điệp từ những đứa trẻ đã được hỗ trợ bởi cuộc chiến chống đói nghèo lương thực của tiền đạo người Anh trong trận đấu với Bỉ vào đêm Chủ nhật.

Các Manchester United ngôi sao, người được trao giải thưởng MBE vào đêm thứ sáu sau khi được công nhận cho những nỗ lực của ông trong việc nuôi trẻ em nghèo, sẽ mang giày đen với 'Tôi là tương lai của' cùng với các thư từ trẻ em.

Tài khoản twitter của Anh đã thông báo tin tức này cùng với những bức ảnh về đôi giày mới và chính Rashford đang cầm chúng với chú thích: 'Truyền cảm hứng cho hàng triệu người và góp tiếng nói cho thế hệ tiếp theo.'

Một trong những dây buộc cũng có một câu nói của huyền thoại quyền anh Muhammad Ali, đọc: 'Hãy nhận ra mỗi khoảnh khắc trong cuộc hành trình của chúng ta là một phần quan trọng trong sự trưởng thành của tâm hồn chúng ta.'


Rashford sẽ mang giày khi Anh tiếp Bỉ lúc 5:00 chiều tại Sân vận động Wembley trong trận đụng độ quan trọng tại UEFA Nations League.

Chàng trai 22 tuổi này đã giành được nhiều lời khen ngợi sau nỗ lực chống lại nạn đói nghèo về thực phẩm ở trẻ em ở Anh, bao gồm việc buộc Boris Johnson phải chuyển sang cung cấp phiếu ăn miễn phí tại trường cho 1,3 triệu trẻ em trong thời gian đóng cửa. kubet888 Rashford thừa nhận đó là một khoảnh khắc đáng tự hào đối với gia đình anh khi anh nhận được tin báo vào tối thứ Sáu - và bày tỏ lòng biết ơn đối với công việc của mẹ anh.

"Đây là một khoảnh khắc rất đặc biệt đối với bản thân tôi và gia đình tôi, nhưng đặc biệt là mẹ tôi, người thực sự xứng đáng nhận được vinh dự", anh nói trên Instagram.

'Cuộc chiến để bảo vệ những đứa trẻ dễ bị tổn thương nhất của chúng ta còn lâu mới kết thúc. Tôi sẽ làm cho những gia đình mà tôi đã gặp và nói chuyện với sự bất công nếu tôi không tận dụng cơ hội này để thành kính kêu gọi Thủ tướng đã đề cử tôi vì vinh dự này, hãy hỗ trợ con em chúng tôi trong nửa nhiệm kỳ tháng 10 với việc gia hạn kế hoạch chứng từ, khi kế hoạch furlough kết thúc và chúng tôi phải đối mặt với tình trạng thất nghiệp gia tăng.
w88 Đó là một loại thạch cao dính khác, nhưng sẽ giúp các bậc cha mẹ của hàng triệu trẻ em bớt lo lắng một điều.

'Chúng ta hãy cùng nhau nói rằng không có trẻ em nào ở Anh phải đi ngủ khi đói. Không có thức ăn không bao giờ là lỗi của đứa trẻ. '

Lời kêu gọi của Rashford được đưa ra khi có thêm 900.000 trẻ em đã được đăng ký các bữa ăn miễn phí tại trường trong thời kỳ đại dịch.
Fun88 Chàng trai 22 tuổi thừa nhận anh chắc chắn sẽ đưa mẹ mình là Melanie đến Cung điện Buckingham để gặp Nữ hoàng khi nhận được vinh dự này.

Rashford nói với BBC Breakfast: "Tôi biết tôi phải lấy mẹ, bà ấy không cho tôi lựa chọn."

'Vậy thì tôi phải chọn giữa các anh chị em của mình - chúc tôi may mắn! Tất cả chỉ là một chút kỳ lạ.

'Mọi người từ nơi chúng tôi đến không nhận được những thứ này, vì vậy chúng tôi không biết phải hành động hay cư xử như thế nào. Đó chỉ là một khoảnh khắc đáng tự hào đối với tất cả mọi người. '

Một người hưởng lợi khác của bữa ăn miễn phí khi còn là một cậu bé, Thị trưởng London Sadiq Khan, đã dẫn đầu các cống hiến cho Rashford.

"Lần đầu tiên tôi nghe về chiến dịch của Marcus và rằng anh ấy ủng hộ quyền của mọi trẻ em được tiếp cận bữa ăn ngon quanh năm, điều đó đã khiến tôi vô cùng xúc động", ông Khan nói.

'Tất cả mọi thứ từ niềm tin mà anh ấy đã tuyên bố lập trường của mình đến quyết tâm mà anh ấy theo đuổi sự nghiệp này đều nói về một người mà đối với họ không dễ dàng chút nào nhưng lại muốn cuộc sống dễ dàng hơn một chút đối với người khác.

'Giống như Marcus, quan điểm của tôi về bữa ăn miễn phí ở trường không dựa trên hệ tư tưởng chính trị mà dựa trên kinh nghiệm của bản thân. Chúng là thứ mà anh chị em của tôi và tôi dựa vào và chúng cung cấp cho chúng tôi nguồn dinh dưỡng cần thiết để chúng tôi có thể học tốt nhất ở trường.

'Những gì Marcus đã đạt được thay mặt cho rất nhiều người trẻ tuổi là điều phi thường và anh ấy hoàn toàn xứng đáng với vinh dự này.'
TOP